| การอ้างอิง | Birdlife International, 2019 Oriental plover Charadrius veredus. http://datazone.birdlife.org/species/factsheet/oriental-plover-charadrius-veredus [Accessed 20/05/2019]. |
| อ้างอิง | 120310 Birdlife International, 2019 |
| หน้า | |
| ตั้งชื่อว่าใช้ถูกต้อง | Charadrius veredus |
| ถิ่นที่อยู่ | |
| การแพร่กระจาย | Western Pacific. |