Aves |
Sphenisciformes |
Spheniscidae
สิ่งแวดล้อม : สิ่งแวดล้อม / เขตภูมิอากาศ / ระดับความลึก / ระยะการกระจายสินค้า
นิเวศวิทยา
Others. Subtropical
Southeast Pacific and Southwest Atlantic.
ความยาวเมื่อครบกำหนดครั้งแรก / ขนาด / น้ำหนัก / อายุ
วัยเจริญพันธุ์: Lm ?  range ? - ? cm Max length : 70.0 cm TL เพศผู้/กระเทย; (อ้างอิง 91362); common length : 70.0 cm tl เพศผู้/กระเทย; (อ้างอิง 8812); น้ำหนักสูงสุดที่มีการรายงาน: 4.1 kg (อ้างอิง 356)
Total population is estimated between 4,500,000 and 10 million birds. There is an observed population decline towards the end of the 19th century although their range has extended northwards (Ref. 84934). This is known as a noisy, gregarious but timid species which are found to nest in burrows (Ref. 91362). Pursuit diving (Ref. 356).
วงจรชีวิตและพฤติกรรมการผสมพันธุ์
วัยเจริญพันธุ์ | การสืบพันธุ์ | การวางไข่ | เซลสืบพันธ์ของเพศเมีย(ไข่) | ความดกของไข่ | ตัวอ่อน
Harrison, P. 1987 Seabirds of the world: a photographic guide. Christopher Helm, Hong Kong, 317p. (อ้างอิง 91362)
สถานะบัญชีแดงของ IUCN
(อ้างอิง 130435: Version 2025-2 (Global))
สถานะไซเตส (อ้างอิง 108899)
Not Evaluated
CMS (อ้างอิง 116361)
Not Evaluated
ภัยคุกคามต่อมนุษย์
การใช้ของมนุษย์
FAO - Publication: search | FishSource |
เครื่องมือ
ข้อมูลเพิ่มเติม
วงจรชีวิตการสืบพันธุ์วัยเจริญพันธุ์ความดกของไข่การวางไข่เซลสืบพันธ์ของเพศเมีย(ไข่)การพัฒนาไข่ตัวอ่อน เกี่ยวข้องกับมนุษย์แสตมป์ เหรียญ อื่นๆ
แหล่งที่มาจากอินเตอร์เน็ต
การประมาณค่าตามแบบจำลอง
ความเสี่ยงต่อการตกปลา (อ้างอิง 71543) |
Moderate to high vulnerability (48 of 100). |
หมวดหมู่ราคา (อ้างอิง 80766): |
Unknown. |